Tin nội bộ

Tin tức

Tin nội bộ

Tin tức

×

HAAST VIỆT NAM TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP

12/06/2024

304 views

 

Ngày 13/05/2024, Haast Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập (13/05/2019 - 13/05/2024) tại trụ sở Nhà máy. Buổi lễ diễn ra trong không gian thân mật, ấm cúng với sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV của Haast.

 

Tại chương trình, Haast Việt Nam đã vinh danh những cá nhân gắn bó 5 năm, trao giải đóng góp sáng kiến trong đợt cải tiến layout Nhà máy... Đặc biệt, toàn thể CBCNV đã cùng nhau cắt bánh sinh nhật chúc mừng kỷ niệm 5 thành lập Nhà máy.

 

5 năm đầu tiên là một chẳng đường đáng nhớ, một quá trình hình thành, phát triển, với nhiều khó khăn nhưng cũng thật nhiều cảm hứng để ghi dấu Haast Việt Nam - một nhà sản xuất Việt năng động, tích cực, nhiều hoài bão.

 

Buổi lễ đã khép lại nhưng những dư âm sâu sắc của chương trình vẫn hiện hữu trong lòng những người tham gia, đồng thời là niềm tự hào, nguồn động lực để Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên tiếp tục phấn đấu cho sự phát triển vững mạnh của Haast Việt Nam trong thời gian tới. Hãy cùng xem một số hình ảnh của chương trình dưới đây: